Chia sẻ cách sử dụng Hợp trí Super Humic kích rễ hiệu quả, tiết kiệm.

Hợp Trí Super Humic kích rễ là sản phẩm được ứng nhiều trên tất cả các loại cây trồng và được bà con nông dân biết đến nhiều. Tuy nhiên việc sử dụng đúng thời điểm và đúng cách sẽ giúp bà con phát huy hiệu quả sản phẩm và giảm được chi phí. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng Hợp Trí Super Humic hiệu quả nhất.

Hợp Trí Super Humic kích rễ hiệu quả các loại cây trồng

Đối với tất cả các loại cây trồng, việc chăm sóc để cây có bộ rễ khỏe mạnh là điều hết sức quan trọng. Bộ rễ ngoài việc giúp cây bám vào mặt đất, nó còn là cơ quan chuyển hóa dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển, là cơ quan đầu não của cây trồng. Vậy việc sử dụng Hợp Trí Super Humic có vai trò gì với việc kích thích phát triển bộ rễ cho cây ?

hop-tri-super-humic-kich-re-tapdoanvinasa

Lý do cần sử dụng Hợp Trí Super Humic cho cây

Là phân hữu cơ sinh học, với 70% hàm lượng axit humic đậm đặc. Chiết xuất từ mỏ địa chất Leonardite hàng trăm triệu năm tuổi, đạt được 3 ưu điểm nổi bật:

  • Thứ nhất là tốt cho đất. Hợp Trí Super Humic rất dễ tan và tan hoàn toàn trong nước. Cải tạo đất rất mạnh nhờ tạo nên lớp keo đất trên bề mặt giúp lưu giữ tối đa dinh dưỡng đa trung vi lượng.
  • Thứ 2 là tốt cho cây. Hợp Trí Super Humic rất mịn nên cây hấp thu dễ dàng để nuôi thân, lá và trái. Cây ra rễ mạnh, mầm khỏe, sinh trưởng tốt chống chịu được với các điều kiện bất lợi.
  • Thứ 3 là mang lại hiệu quả kinh tế tốt. Sử dụng Hợp Trí Super Humic giúp giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân, vừa giúp tiết kiệm lượng phân vô cơ bón vào đất vừa giảm thiểu tác động xấu đến môi trường và đất đai. Do đó, ngay từ đầu vụ, khi tiến hành bón phân, bà con nông dân kết hợp trộn phân đa lượng với Hợp Trí Super Humic, để cải tạo đất cho đất tơi xốp, thông thoáng, phì nhiêu, lại giúp nông dân tiết kiệm từ 25 – 30% lượng phân bón vô cơ.
Hop-tri-super-humic-tapdoanvinasa

Sử dụng Hợp Trí Super Humic kích rễ như thế nào là hiệu quả, tiết kiệm ?

  • Đối với cây ăn trái bà con sử dụng từ khi trồng cây con. Sử dụng bón lót giúp cải tạo đất, giúp cây con nhanh bén rễ. Bà con có thể trộn 1-2kg + 50kg phân hữu cơ + phân chuồng + 1kg nấm Trichoderma bón lót. Sau khi trồng, cây đã bén rễ bà con sử dụng Hợp Trí Super Humic tưới gốc. Pha 1kg cho 800-1000 lít nước, tưới định ky 10-15 ngày / lần. Kết hợp rãi phân định kỳ , trộn 1-2kg + 1 bao phân NPK, DAP, Hữu cơ.
  • Đối với cây ăn trái sau thu hoạch. Sau khi vệ sinh vườn, tưới thuốc bệnh, bà con pha 1kg Hợp Trí Super Humic tưới gốc. Giúp cây nhanh ra rễ để chuẩn bị bón phân thúc cây nhanh phục hồi.
  • Đối với rau màu. Phun lá: pha 15 g/bình 16 lít, nên kết hợp với Hydrophos Zn. Phun sau khi trồng 4 – 5 ngày để cây nhanh phục hồi, bắt phân, nhanh ra lá mới.
    Tưới gốc: pha 15 – 20 g/20 lít nước, tưới theo hàng.
  • Đối với lúa: sử dụng cho tất cả các giai đoạn. kết hợp trộn với NPK, DAP để giảm chi phí

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bà con sử dụng tốt sản phẩm cho vườn cây nhà mình. Để tham khảo nhiều chia sẻ hay mời bà con xem tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *